Học bổng Du học New Zealand

Học bổng Du học New Zealand

  1. Trang chủ
  2. Học bổng Du học New Zealand

Săn chương trình học bổng Du học New Zealand cùng KFO

Chương trình học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện học tại New Zealand hoặc một trường đại học thuộc khu vực Thái Bình Dương. Chương trình học bổng New Zealand này dành cho công dân của các quốc gia được lựa chọn ở Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Carribbean cũng như các quốc gia Khối thịnh vượng chung.

Tài chính luôn là vấn đề nan giải của nhiều gia đình và học sinh khi lựa chọn du học nước ngoài. Bên cạnh học phí cao ngất ngưỡng, du học sinh còn phải trả thêm các khoản phí sinh hoạt, nhà ở, đi lại,… cũng vô cùng đắt đỏ. Do đó, nếu đã nuôi dưỡng ước mơ du học, việc săn học bổng đã trở nên quá quen thuộc với nhiều bạn sinh viên quốc tế.

Nỗ lực giành học bổng không chỉ giúp bạn và gia đình nhẹ gánh nỗi lo tài chính mà còn mở ra cho bạn nhiều mạng lưới kết nối giữa giảng viên, nhân viên, và các sinh viên nhận học bổng khác. Từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về văn hóa, kinh nghiệm và có những trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở Kiwi.

Tại New Zealand, nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế được cung cấp bởi Chính phủ và nhiều trường Đại học ở cả bậc Đại học và sau Đại học nhằm giúp đỡ sinh viên về mặt tài chính, không phải tìm việc làm thêm, và có nhiều thời gian tập trung hơn vào việc học của mình.

Kỳ nhập học tại New Zealand thường rơi vào tháng 2, tháng 7, tháng 11, do đó các học bổng cũng thường được mở trước các khoảng thời gian này để du học sinh kịp nhập học. KFO giới thiệu đến bạn tất cả các học bổng Du học New Zealand hiện đang mở:

Học bổng Victoria University of Wellington Study Abroad từ Đại học Victoria (New Zealand)

Đại học Victoria dành tặng học bổng Học bổng Victoria University of Wellington Study Abroad Scholarship với giá trị lên đến NZD $1,000.

Học bổng International Excellence Scholarships từ đại học Waikato

Đại học Wollongong tài trợ 20% - 30% học phí cho ứng viên cử nhân đại học

Học bổng International Bursary cho sinh viên Việt Nam từ Đại học Waikato

Đại học Waikato hỗ trợ học phí lên đến $5,000 cho ứng viên cử nhân đại học

Học bổng Tauranga Bursary từ Đại học Waikato

Đại học Waikato tài trợ học phí lên đến $10,000 cho sinh viên quốc tế tại campus Tauranga Bursary cho hệ học Đại học và Sau đại học