Học bổng Du học Úc

Học bổng Du học Úc

  1. Trang chủ
  2. Học bổng Du học Úc

Săn chương trình học bổng Du học Úc cùng KFO

Chương trình học bổng du học Úc khác nhau dành cho sinh viên quốc tế nhằm khuyến khích họ lựa chọn Úc là điểm đến du học luôn được chính phủ nước Úc quan tâm. Chương trình học bổng du học Úc bao gồm học bổng chính phủ Úc và học bổng đến từ các tổ chức/ trường đại học tại Úc.

Tài chính luôn là vấn đề nan giải của nhiều gia đình và học sinh khi nhắc đến vấn đề du học. Ngoài học phí cao ngất ngưởng, du học sinh còn phải trả thêm các khoản phí sinh hoạt, nhà ở, đi lại. Do đó, nếu đã nuôi dưỡng ước mơ du học, việc săn học bổng đã trở nên quá quen thuộc với nhiều bạn sinh viên quốc tế.

Nước Úc vô cùng hào phóng trong việc trao học bổng du học. Mỗi năm, tại đất nước chuột túi đều mở hàng trăm loại học bổng du học với nhiều mức tài trợ khác nhau cho học sinh quốc tế. Các học bổng Úc thường chia làm 2 loại:

  • Học bổng toàn phần
  • Học bổng bán phần

Kỳ nhập học tại Úc thường rơi vào tháng 2, tháng 7, do đó các học bổng cũng thường được mở trước các khoảng thời gian này để du học sinh kịp nhập học. KFO giới thiệu đến bạn tất cả các học bổng Du học Úc hiện đang mở:

Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards Scholarship

Học bổng chính phủ Úc Australia Awards tài trợ 100% học phí dành cho sinh viên bậc thạc sĩ ở một số chuyên ngành nhất định.

Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence từ WSU

Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence từ Đại học Western Sydney hỗ trợ 50% học phí cho các ứng viên bậc cử nhân Đại học.

Học bổng Vietnam Bursary từ đại học Wollongong

Học bổng Vietnam Bursary từ trường Đại học Wollongong hỗ trợ 10% đến 20% học phí cho sinh viên Việt Nam

Học bổng University Excellence Scholarship từ đại học Wollongong

Học bổng University Excellence Scholarship từ trường Đại học Wollongong tài trợ 20% - 30% học phí cho ứng viên cử nhân đại học

Học bổng Early Acceptance Scholarship ASEAN từ đại học Macquaire

Học bổng ASEAN scholarship Early Acceptance có trị giá 10.000 đô la Úc/năm trong suốt thời gian theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ của bạn.

Học bổng ASEAN Partner từ đại học Macquaire

Học bổng ASEAN Partner có trị giá lên đến 15.000 đô la Úc/năm trong suốt thời gian theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ của bạn

Học bổng Regional Scholarship từ Đại học Macquarie

Học bổng regional scholarship có trị giá 5.000 đô la Úc/năm trong suốt thời gian theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ của bạn

Học bổng Destination Award từ chính phủ Úc

Học bổng Destination Awards tài trợ học phí lên đến 15.000 AUD/năm cho sinh viên quốc tế ở mọi bậc học, ngành học.