1. Trang chủ
  2. Du học New Zealand
  3. Trường học
  4. Trường Đại học nào ở New Zealand...

Trường Đại học nào ở New Zealand đào tạo Kinh doanh tốt, có triển vọng nghề nghiệp cao?

Trong những năm gần đây, đào tạo ngành Kinh doanh tại các trường Đại học New Zealand đã có những bước tiến rõ rệt, hầu hết các trường Đại học tại New Zealand đều giữ vững thứ hạng cao trên Thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cũng tăng đáng kể và cơ hội làm việc tại New Zealand dành cho sinh viên quốc tế ngày càng mở rộng.

Nếu bạn là người đam mê Kinh doanh và mong muốn phát triển sự nghiệp tron lĩnh vực này thì New Zealand chính là điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ. Dưới đây là danh sách các trường Đại học tại New Zealand đào tạo ngành Kinh doanh được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn và nằm trong Top các trường Đại học xuất sắc nhất Thế giới (Theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings và Time Higher Educaion), lần lượt như sau:

  1. The University of Auckland (QS Top 100) (THE Top 175)
  2. University of Otago (QS Top 200) (THE Top 300)
  3. Victoria University of Wellington (QS Top 200) (THE Top 400)
  4. Massey University (QS Top 250) (THE Top 400)
  5. University of Canterbury (QS Top 250) (THE Top 200)
  6. Auckland University of Technology (AUT) (QS Top 300) (THE Top 400)
  7. University of Waikato (QS Top 300) (THE Top 250)

Dựa trên bảng xếp hạng trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn một trong số những trường Đại học New Zealand để theo đuổi các chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, nhằm thu hút sinh viên quốc tế, chính phủ New Zealand hằng năm đều đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ và hàng ngàn suất học bổng hấp dẫn. Bạn có thể nỗ lực hết mình giành học bổng để thực hiện ước mơ của mình. Tham khảo tại đây