1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm du học
  3. Đại học Western Sydney và những thành...

Đại học Western Sydney và những thành tích nổi bật về giáo dục

22

Đại học Western Sydney là một trong những trường đại học trẻ và năng động nhất nước Úc. Đây là ngôi trường lấy học viên làm trung tâm của sự phát triển, tạo ra cộng đồng sinh viên năng động và đa dạng. Cùng với đó, hằng năm, học bổng đại học Western Sydney cũng trở thành đề tài “hot” đối với du học sinh quốc tế.

Giới thiệu Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney tọa lạc tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, Úc. Được thành lập vào năm 1989, đến nay Western Sydney đã có 9 cơ sở trải dài khắp vùng tây Sydney nước Úc với trụ sở chính của trường đặt tại Penrith, ngay sát Công viên quốc gia Blue Mountain.

Được mệnh danh là trung tâm thương mại và kinh tế lớn thứ 3 của Úc,  khu vực Great Western Sydney – nơi tập trung các campus của Đại học Western Sydney – thu hút hơn 150 công ty hàng đầu tại Úc tập trung tại đây, tạo ra mạng lưới kinh tế nổi tiếng với tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất nước Úc.

Logo Đại học Western Sydney KFO-Chiakhoaduhoc
Đại học Western Sydney là một trong những trường hàng đầu tại Úc.

Là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Úc, Đại học Western Sydney hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua các hoạt động học tập kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn. Cùng với Đại học Wollongong, từng bước, Western Sydney đã đưa nền giáo dục nước Úc phát triển tiệm cận với những thay đổi nhanh chóng trong thời đại công nghiệp 4.0.

Những điểm nổi bật về Đại học Western Sydney

Thành tích đáng nể

Ngày nay, với chất lượng đào tạo hàng đầu, Đại học Western Sydney nhanh chóng góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng giáo dục Thế giới. Theo đó, tại Úc, Western Sydney được công nhận là Đại học có tầm ảnh hưởng rộng rãi và là đại học trẻ dưới 50 tuổi xuất sắc nhất tại Úc.

Trong những năm trở lại đây, Đại học Western Sydney đã liên tục thăng hạng trên bảng xếp hạng uy tín về giáo dục toàn cầu – Times Higher Education, đồng thời trường còn được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy bởi QS World University Rankings. Đây được xem là bước tiến rõ rệt trên hành trình phát triển của Đại học Western Sydney.

Hằng năm, đại học Western Sydney thu hút hơn 48.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 17% đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Western Sydney là mái nhà chung của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một trung tâm phát triển sầm uất về cơ hội, sự đa dạng và đổi mới. Thông qua các chương trình di chuyển toàn cầu, thực tập và bố trí công việc, sinh viên của trường được tiếp cận với nhiều cơ hội không giới hạn để học hỏi, du lịch và làm việc tại hơn 400 điểm đến trên toàn cầu.

Đại học Western Sydney và những thành tích đáng nể KFO-Chiakhoaduhoc
Trong những năm gần đây, Western Sydney liên tục thăng hạng trên các bảng xếp hạng giáo dục Thế giới

Theo kết quả khảo sát mức độ Hài lòng của Việc làm Toàn quốc năm 2019 – Chỉ số chất lượng về học tập và giảng dạy (QUILT), có 9 trên 10 nhà tuyển dụng đã dành những lời nhận xét tuyệt vời về sinh viên tốt nghiệp Đại học Western Sydney, bao gồm việc sinh viên của trường có các kỹ năng nền tảng tốt, dễ thích nghi và có kỹ thuật vượt trội .

Phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo

Học tập tại Đại học Western Sydney, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tiên tiến, hiện đại được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đầu ngành tại Đại học Top 300 – 1.2% xuất sắc nhất thế giới. Với việc lấy sinh viên làm trọng tâm, tại đại học Western Sydney, sinh viên được cung cấp các lựa chọn khác nhau về ngành học, nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người học.

Western Sydney sử dụng mô hình dạy và học sáng tạo, nơi sinh viên và giảng viên được xem là các đối tác của nhau trong quá trình phát triển giáo dục, tạo điều kiện cho một môi trường cho phép sinh viên chia sẻ ý tưởng và phát huy tính sáng tạo của mình.

Phương pháp giảng dạy tại Đại học Western Sydney sẽ chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu, sẵn sàng cho công việc tương lai và những thách thức trong nền công nghiệp hiện đại. Western Sydney đã thiết lập mối quan hệ bền chặt với các đối tác kinh doanh, các nhà lãnh đạo đầu ngành và cộng đồng để góp phần phát triển nội dung các khóa học phù hợp với môi trường thực tiễn dành cho sinh viên.

Đại học Western Sydney cung cấp đa dạng chuyên ngành học từ chương trình cử nhân đến thạc sĩ, cao học và nghiên cứu. Các lĩnh vực học thuật đa dạng bao gồm các nhóm ngành về Kinh doanh, Nghệ thuật, Truyền thông, Kỹ thuật, Kiến trúc, Y khoa, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu, …

Ngoài ra, Đại học Western Sydney còn điều chỉnh toàn bộ các chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để sẵn sàng làm việc và có một sự nghiệp phát triển tại nước sở tại lẫn nước nhà.

Học bổng Đại học Western Sydney

Học bổng Đại học Western Sydney là mục tiêu theo đuổi của nhiều sinh viên quốc tế. Tương tự đại học Macquarie, nhằm khuyến khích các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Đại học Western Sydney cung cấp rất nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 50% học phí được trao cho các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc.

Hiện tại, Đại học Western Sydney đang mở 2 loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế là “Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarships” và “ Western Sydney International Scholarship” áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Hầu hết các tiêu chí đánh giá và xét duyệt học bổng của Western Sydney đều dựa trên thành tích học tập, sự đa dạng, khả năng lãnh đạo, khó khăn tài chính và những thành tích nổi bật về thể thao hay kinh nghiệm tình nguyện của sinh viên. Bạn có thể xem thông tin về học bổng Đại học Western Sydney tại đây.

Đại học Western Sydney Việt Nam KFO-Chiakhoaduhoc
Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết giữa Viện ISB và trường Đại học Western Sydney

Ngoài ra, tại Việt Nam, Cử nhân Western Sydney là chương trình liên kết giữa Viện ISB-Trường Đại học Kinh tế TP. HCM và trường Đại học Western Sydney (Úc). Theo học tại Western Sydney Việt Nam, sinh viên sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy chuẩn mô hình giáo dục Úc và có cơ hội nhận học bổng tài trợ với quỹ học bổng lên đến 30 tỷ đồng.

Với những thành tích nổi bật và phương pháp giảng dạy sáng tạo, Đại học Western Sydney sẽ là nơi tuyệt vời để bạn học tập và phát triển.

Chìa khóa du học.

Trải nghiệm cuộc sống du học đầy màu sắc

Du học giúp bạn tiếp thu nền tiên tiến, phát triển bản thân làm giàu vốn sống và tiến gần hơn đến với thành công trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Đại học Wollongong – điểm dừng chân cho nhiều giấc mơ du học Úc

51

Đại học Wollongong là một trường Đại học danh tiếng hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực giáo dục và...

Chi phí du học Úc năm 2021 có đắt đỏ như bạn nghĩ?

35

Chi phí du học Úc vốn xưa nay đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các du học sinh,...

Du học Úc: Những thông tin cần biết từ Chi phí đến Học bổng

57

Du học Úc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế khi quyết định học tập...

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500