Du học Ireland

Du học Ireland

  1. Trang chủ
  2. Du học Ireland

Nuôi dưỡng ước mơ du học tại Úc ngay từ bây giờ!

700N+

Sinh viên quốc tế

10+

Đại học Top 1% thế giới

50+

Học bổng Du học Úc

Mặc dù là một quốc gia khá nhỏ với dân số chỉ 24.5 triệu người, từ lâu Úc đã luôn là một trong những quốc gia tiên phong về giáo dục. Ngoài ra, University College of London’s Centre for Global Higher Education – Trung tâm Giáo dục Đại học Toàn cầu còn dự đoán rằng Úc sẽ sớm vượt qua Vương quốc Anh để trở thành điểm đến du học phổ biến thứ hai trên thế giới, sau Hoa Kỳ.

Số sinh viên quốc tế theo học tại quốc gia này đã tăng 11%, từ năm 2017, để đạt con số 700,000 vô cùng ấn tượng. Với nền giáo dục chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, nền văn hóa đa sắc tộc và lối sống tuyệt vời, Úc đang ngày càng khẳng định được vị thế “cường quốc giáo dục” của mình.

Các trường Đại học ÚcXem chi tiết

Dân số Úc chỉ khoảng 25 triệu người nhưng có 40 trường đại học, hơn 90% là trường công lập, tất cả đều thuộc top 500 các trường hàng đầu thế giới. Nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới, Úc tự hào với chất lượng đào tạo đẳng cấp, đa chuyên ngành.

Chính phủ Úc tập trung đầu tư vào giáo dục và phát triển về giáo dục dường như là “kim chỉ nam” để Úc xây dựng nền kinh tế – xã hội.

Nhờ vào sự hậu thuẫn từ chính phủ, các trường đại học Úc cũng tập trung nghiên cứu và phát triển những mô hình giảng dạy toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng. Chính vì thế, du học sinh Úc luôn được đánh giá cao và có lợi thế cạnh tranh trong nền nhân lực quốc tế.

Chi phí du học ÚcXem chi tiết

Chi phí du học Úc vô cùng hợp lý, hầu hết các khóa học ở Úc được thiết kế một cách ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo đẳng cấp.

Bằng phương pháp tối giản chương trình học, học phí ở các trường đại học ở Úc có xu hướng rẻ hơn nhiều so với các chương trình được cung cấp bởi các trường đại học ở những nước khác. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt ở Úc cũng có phần rẻ hơn ở Mỹ và Anh.

Sinh viên Du học Úc
Sinh viên Du học Úc

Học bổng Du học ÚcXem chi tiết

Chính phủ Úc đã đầu tư 300 triệu AUD học bổng cho sinh viên quốc tế, cung cấp hơn 3.000 học bổng Australia Awards và tài trợ các khóa học ngắn hạn cho sinh viên từ hơn 55 quốc gia khác nhau vào năm 2019. Nếu cố gắng hết mình, bạn hoàn toàn có thể dành suất học bổng này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thêm các suất học bổng được tài trở bởi các tổ chức giáo dục công và tư tại Úc.

Visa Du học ÚcXem chi tiết

So với các nước khác, xin visa đi du học Úc có phần dễ dàng hơn. Kể từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã được nâng bậc lên hạng 2 về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Úc. Đó là cơ hội lớn để bạn có thể du học Úc mà không cần chứng minh tài chính và tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Úc, bạn cũng có thể nộp đơn xin visa “Tốt nghiệp Tạm thời” (Temporary Graduate Visa). Visa này sẽ cho phép bạn làm việc ở Úc thêm 12 tháng sau khi đã ra trường.

Sinh viên Du học Úc

Nhập học tại ÚcXem chi tiết

Tại Úc, Sinh viên quốc tế có hai kì nhập học là kỳ nhập học mùa xuân hay còn goị là kỳ nhập học chính (vào tháng 2) và kỳ nhập học mùa thu vào (tháng 7).

Giống như hầu hết các quốc gia, kỳ nhập học Chính tại Úc sẽ có số lượng khóa học nhiều nhất được cung cấp bởi hầu hết các trường Đại học. Kỳ nhập học tháng 7 sẽ có số lượng trường Đại học giới hạn cung cấp số lượng khóa học giới hạn để lựa chọn. Hai trường này là các kỳ tuyển sinh chính ở Úc.

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500