Du học New Zealand

Du học New Zealand

  1. Trang chủ
  2. Du học New Zealand

Nuôi dưỡng ước mơ du học New Zealand ngay từ bây giờ!

110N+

Sinh viên quốc tế

8

Đại học Top 500 thế giới

300+

Học bổng Du học New Zealand

Du học New Zealand hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn sinh viên đang có dự định du học trong những năm sắp tới.

Sở hữu đường bờ biển rất dài với thiên nhiên trù phú đa dạng, núi non kỳ vĩ và thảo nguyên xanh, quốc đảo này không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế. Khí hậu của New Zealand ôn hòa nên sinh viên đến từ những nước ôn đới như Việt Nam không gặp khó khăn trong việc thích nghi.

Nền kinh tế của New Zealand phát triển vô cùng thịnh vượng, thường xuyên được bình chọn là quốc gia bình yên và đáng sống nhất thế giới. Tuy là một quốc gia nhỏ bé nằm khá tách biệt, nhưng New Zealand hiện tại đứng thứ 16 về chỉ số phát triển con người (HDI), xếp thứ 3 về chỉ số tự do kinh tế và luôn đứng thứ hạng cao về chất lượng cuộc sống.

Các trường Đại học New Zealand

Nền giáo dục đại học New Zealand được tạo nên bởi 8 trường công lập, 20 Học viện Công nghệ và Bách khoa (ITP) và hàng chục trường đào tạo tư nhân (PTE) đều đạt được thứ hạng cao trên thế giới. Đội ngũ giảng viên của các trường đại học tại New Zealand phần lớn là những nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực họ đang giảng dạy, giúp sinh viên bắt kịp với những kiến thức cập nhật nhất.

Campus Hamilton, Đại học Waikato, New Zealand. Ảnh: Đại học Waikato

Chi phí du học New Zealand

New Zealand có hệ thống giáo dục linh hoạt giúp du học sinh có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng tài chính của mình.Sở hữu nền giáo dục hiện đại thuộc hàng top trên thế giới, tuy nhiên chi phí du học New Zealand không quá cao so với các nước khác như Mỹ, Úc,..

Tại New Zealand có 8 trường Đại học và mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau tùy theo ngành học và bậc học. Phần lớn sinh viên quốc tế sẽ phải chi trả nhiều hơn so với sinh viên bản địa, tuy nhiên đây là những khoản chi phí trung bình cho bất cứ sinh viên nào có ý định du học tại New Zealand

Học bổng Du học New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia du học lý tưởng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến trong hành trình chinh phục giấc mơ du học của mình. Ngoài những chính sách đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế, các phần học bổng New Zealand được Chính phủ và các trường Đại học cung cấp thường xuyên nhằm hỗ trợ toàn diện sinh viên trong việc tiếp cận văn hóa và hệ thống giáo dục hiện đại. 

Visa Du học New Zealand

Theo thống kê, hằng năm có tới hơn 70.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới được cấp Visa du học New Zealand. Con số này không dừng lại ở đó mà dự kiến sẽ còn tăng nhanh trong nhiều năm tới, điều này chứng tỏ rằng New Zealand là một trong những cường quốc du học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, nhờ vào thủ tục xin visa du học dễ dàng hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

Sinh viên tại Đại học Waikato, New Zealand. Ảnh: Đại học Waikato

Các kỳ nhập học New Zealand (thời điểm tuyển sinh) thường bắt đầu vào Tháng 2 và Tháng 7 hàng năm.

Các trường đại học bắt đầu nhận đơn đăng ký vào khoảng Tháng 10 năm trước cho kỳ nhập học vào Tháng 2 và nhận đơn đăng ký vào Tháng 4 cho kỳ nhập học vào Tháng 7. Tùy theo khóa học và trường đại học mà sinh viên có thể nhập học vào học kỳ một hoặc học kỳ hai của trường.

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500