Du học tại chỗ

Du học tại chỗ

  1. Trang chủ
  2. Du học tại chỗ

Du học tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý

150+

Đối tác giáo dục quốc tế

100%

Học tại Việt Nam

50%+

Chi phí được tiết kiệm

Du học tại chỗ được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhiều học sinh, sinh viên khi giữa có thể sở hữu bằng cấp quốc tế, vừa tiết kiệm chi phí.

Du học tại chỗ là gì? Đây là hình thức theo học theo các chương trình được giảng dạy bởi các trường Đại học nước ngoài ngay tại Việt Nam. Theo đó, học sinh sinh viên được tiếp cận với các chương trình chuẩn quốc tế, nhận bằng cấp chuẩn quốc tế.

Giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại các quốc gia du học trên Thế giới thì Du học tại chỗ đang là phương pháp tối ưu và hiệu quả được nhiều Phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Không chỉ đảm bảo sự an toàn, chi phí Du học tại chỗ cũng tiết kiệm hơn. Ngoài ra đảm bảo cung cấp cho sinh viên chương trình học chuẩn quốc tế và bằng cấp được cấp bởi đại học nước ngoài, có giá trị tương đương như khi Du học Úc, du học New Zealand….hệ toàn phần.

Tất cả những gì bạn quan tâm về hình thức du học tại chỗ sẽ được giải đáp trong bài viết này:

  • Chương trình du học tại chỗ
  • Học phí du học tại chỗ
  • Chất lượng du học tại chỗ

>> Xem thêm: Đại học tại chỗ

Điểm nổi bật của mô hình du học tại chỗ là vẫn duy trì việc học tại Việt Nam nhưng sinh viên sẽ được thụ hưởng điều kiện học tập tốt như tại nước ngoài, chương trình học dựa trên cơ sở chuyển giao giữa hai bên nên gần như đảm bảo các tiêu chí về đào tạo của một ngành học tại đại học nước ngoài.

Chương trình du học tại chỗ

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu du học an toàn khi đại dịch vẫn đang tiếp diễn tại các quốc gia du học thì nhiều chương trình Du học tại chỗ được mở ra và liên kết với nhiều Đại học danh tiếng tại nước ngoài.

Với phương pháp học tập linh hoạt, môi trường học hiện đại, chi phí thấp hơn nhiều so với du học, nhiều ngành hợp xu hướng, các chương trình liên kết quốc tế trở thành điểm đến của nhiều học sinh mong muốn trải nghiệm môi trường quốc tế năng động, hiện đại ngay tại Việt Nam.

Chi phí du học Du học tại chỗ

Chi phí du học tại chỗ được đánh giá là tiết kiệm hơn, ước tính chỉ bằng khoảng 50%  so với hình thức du học nước ngoài.

Khi nói đến du học tự túc, hoặc du học với học bổng bán phần, nghĩa là bạn sẽ đầu tư một số tiền rất lớn lên đến bạc tỷ cho việc du học và không thể hoàn lại. Do vậy mỗi gia đình và cá nhân học sinh đều phải cân nhắc rất kỹ vấn đề tài chính trước khi quyết định du học nước ngoài.

Mức học phí du học tại chỗ chỉ bằng một nửa, hoặc thậm chí bằng 1/3 chi phí Du học nước ngoài, cùng với sinh hoạt phí không đáng kể, thì việc lựa chọn một chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam giúp các bạn sinh viên vừa có được môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình và ngay chính bản thân mình.

Trên thực tế, chi phí du học tại chỗ cao hơn rất nhiều so với học phí trung bình các trường đại học Việt Nam, nhưng chỉ bằng khoảng 50% so với chi phí du học nước ngoài. Sự khác biệt này là do sinh viên du học tại chỗ sẽ tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt vốn rất đắt đỏ ở các quốc gia phát triển.

Chất lượng giáo dục quốc tế

Khi chọn Du học tại chỗ, sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam với mô hình đào tạo cử nhân đạt chuẩn Đại học nước ngoài.

Ưu điểm của du học tại chỗ là các chương trình đào tạo đều được xây dựng dựa trên giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, cung cấp kiến thức chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng giáo dục mang tầm vóc Thế giới. Tất cả sinh viên sẽ được ôn luyện và giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày với giảng viên, bạn bè quốc tế, vì thế phần nào sẽ giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ, sự tự tin và kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

Với nền giáo dục mang đậm tính toàn cầu hóa, không ngừng đổi mới và phát triển, sinh viên sẽ có cơ hội tập trung phát triển kỹ năng toàn diện, phát huy năng lực sáng tạo, khả năng phản biện và kỹ năng tổ chức, lãnh đạo của sinh viên.

Du học tại chỗ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên Việt Nam

Bằng cấp từ đại học nước ngoài

Hầu hết các chương trình đào tạo theo mô hình Du học tại chỗ đều liên kết với các đại học danh tiếng ở nước ngoài, mở ra cơ hội sở hữu bằng cấp cử nhân quốc tế có giá trị trên toàn cầu cho sinh viên Việt Nam.

Những tấm bằng được Đại học danh tiếng nước ngoài cấp sẽ mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay. Hơn nữa, nếu làm việc trong nước, sinh viên du học tại chỗ có lợi thế hơn khi nắm vững được tình hình kinh tế chung của Việt Nam, từ đó phát huy những kiến thức, kỹ năng học tập được từ chương trình cử nhân quốc tế để áp dụng vào trong công việc một cách tốt nhất. Ngoài ra, sinh viên hoàn toàn có cơ hội nhận bằng đôi từ Đại học nước ngoài khi quyết định chuyển tiếp du học.

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500