1. Trang chủ
  2. Video
  3. Giới thiệu Trường Kinh doanh tại Đại...

Giới thiệu Trường Kinh doanh tại Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney, tọa lạc tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường đặt tại Penrith, ngay sát Công viên quốc gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.. Trường có 9 cơ sở trải khắp vùng tây Sydney – Great Western Sydney, là trung tâm thương mại và kinh tế lớn thứ 3 của Úc, nổi tiếng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh mẽ nhất nước Úc. Khoảng 150 trong số 500 công ty hàng đầu của Úc có trụ sở thuộc vùng Great Western Sydney.

Là một trong những đại học trẻ được phát triển trên nền tảng bề dày lịch sử từ năm 1891, tất cả các cơ sở của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trong đó khuôn viên 5 sao tại trung tâm thành phố Parramatta – một trong những không gian giảng dạy và nghiên cứu được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chỉ cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi tàu hoặc lái xe.

Mỗi năm, Trường thu hút hơn 48.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 17% đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Thông qua các chương trình Di chuyển toàn cầu, thực tập và bố trí công việc, sinh viên của trường được tiếp cận với nhiều cơ hội không giới hạn để học hỏi, du lịch và làm việc tại hơn 400 điểm đến trên toàn cầu.

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500