Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards Scholarship
 1. Trang chủ
 2. Học bổng Du học Úc
 3. Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards...

Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards Scholarship

Học bổng chính phủ Australia Awards tài trợ toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế.
 • $10,000/ năm
 • Thạc sĩ
 • Một số ngành học nhất định
 • 01/04/2021
 • $10,000/ năm
 • Thạc sĩ
 • Một số ngành học nhất định
 • 01/04/2021

Tổng quan

Về Học bổng chính phủ Úc

Bên cạnh các suất học bổng đến từ ngôi trường nơi bạn theo học, các nước sở tại cũng cung cấp những suất học bổng chính phủ vô cùng hấp dẫn để có thể thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Khác với các suất học bổng thông thường thường đến từ nguồn tài trợ của các mạnh thường quân hay quỹ học bổng của trường, học bổng chính phủ Úc có phần “giá trị” hơn khi được trích trực tiếp từ ngân sách quốc gia.

Về học bổng chính phủ Australia Awards

Học bổng chính phủ Australia Awards (Úc) là giải thưởng dài hạn do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc trực tiếp quản lý với mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển từ các quốc gia đối tác. Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc tin rằng những cơ hội học tập và nghiên cứu được cung cấp bởi học bổng chính phủ Australia Awards sẽ giúp các cá nhân phát triển toàn diện kỹ năng, kiến thức để thúc đẩy sự thay đổi và đóng góp cho sự phát triển ở chính quê hương của mình.

Giá trị học bổng chính phủ Úc

$10,000/ năm

Ứng viên nhận được suất học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards hỗ trợ trong suốt khoảng thời gian tối thiểu cần thiết để hoàn thành chương trình học tập theo quy định của Đại học Úc. Suất học bổng chính phủ này cũng sẽ chi trả bất kỳ khóa đào tạo dự bị cần thiết nào mà ứng viên cần tham gia (nếu có). Nhìn chung, suất học bổng chính phủ Australia Awards sẽ bao gồm:

 • Toàn bộ học phí
 • Hoàn trả phí vé máy bay khứ hồi – hạng phổ thông – tuyến đường trực tiếp nhất đến và đi từ Úc
 • Trợ cấp sinh hoạt – trợ cấp một lần duy nhất các chi phí ăn ở, sách báo, tài liệu học tập
 • Chi phí Sinh hoạt (CLE) – trợ cấp 2 tuần/lần các chi phí sinh hoạt cơ bản theo tỷ lệ do bộ xác định.
 • Chương trình Định hướng Học tập (IAP) – một chương trình ứng viên bắt buộc phải tham gia trước khi bắt đầu quá trình học tập chính thức, bao gồm các thông tin về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Úc
 • Bảo hiểm Y tế Sinh viên Nước ngoài (OSHC) trong suốt khoảng thời gian được trợ cấp bởi suất học bổng (chỉ dành riêng cho ứng viên đạt được học bổng) – cung cấp các chi phí y tế cơ bản của ứng viên (ngoại trừ các điều kiện có sẵn)
 • Học phí khóa Tiếng Anh Dự bị (PCE) – nếu cần thiết, PCE có thể được cung cấp cho sinh viên để đào tạo trong nước và / hoặc tại Úc
 • Có thể cung cấp hỗ trợ học tập bổ sung để đảm bảo thành công học tập của học giả hoặc nâng cao kinh nghiệm học tập của họ
 • Trợ cấp Nghiên cứu thực địa (đối với các ngành và bậc học bắt buộc phải nghiên cứu thực địa) – học bổng chính phủ Úc Australia Awards có thể tài trợ các sinh viên (đạt đủ điều kiện) chi phí vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, tuyến bay trực tiếp nhất đến quê hương sinh viên hoặc chuyến bay nội địa nước Úc.
Các bạn sinh viên nhận học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards

Chương trình học áp dụng

Dựa trên cơ sở các thỏa thuận song phương và thỏa thuận khu vực, suất học bổng chính phủ Australia Awards sẽ là bước đệm giúp cư dân các quốc gia đang phát triển, đặc biệt là những quốc gia nằm trong khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, có cơ hội theo học bậc Cử nhân – Thạc sĩ toàn thời gian tại các trường đại học và các tổ chức giáo dục kỹ thuật (TAFE) tại Úc.

Điều kiện nhận học bổng chính phủ Úc

Khi muốn nộp đơn ứng tuyển xét duyệt học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards, ứng viên sẽ phải ký một bản hợp đồng với Khối thịnh vượng Úc để cam kết sẽ tuân thủ tất cả những điều lệ đi kèm của suất học bổng.

Ứng sẽ phải rời nước Úc tối thiểu 2 năm sau khi hoàn thành học bổng và trong trường hợp điều kiện này không được tuân thủ, ứng viên sẽ chịu một khoản nợ cho tổng chi phí tích lũy học bổng mình đã nhận từ chính phủ Úc.

Quy trình nộp hồ sơ

Để biết thêm thông tin về những điều kiện đầu vào và cách thức nộp đơn xét tuyển học bổng chính phủ Australia Awards, hãy truy cập Australia Awards Scholarship.

Thông tin chi tiết về những quốc gia đối tác, thời hạn đăng ký ứng tuyển và danh sách những trường Đại học tham gia chương trình học bổng chính phủ Australia Awards:

Có thể bạn quan tâm

Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence từ WSU

Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence từ Đại học Western Sydney hỗ trợ 50% học phí cho các ứng viên bậc cử nhân Đại học.

Học bổng Vietnam Bursary từ đại học Wollongong

Học bổng Vietnam Bursary từ trường Đại học Wollongong hỗ trợ 10% đến 20% học phí cho sinh viên Việt Nam

Học bổng University Excellence Scholarship từ đại học Wollongong

Học bổng University Excellence Scholarship từ trường Đại học Wollongong tài trợ 20% - 30% học phí cho ứng viên cử nhân đại học

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500