Học bổng Destination Award từ chính phủ Úc
 1. Trang chủ
 2. Học bổng Du học Úc
 3. Học bổng Destination Award từ chính phủ...

Học bổng Destination Award từ chính phủ Úc

Học bổng Destination Award trị giá 15,000 AUD cho tất cả Du học sinh tại Úc
 • 10,000 AUD/ năm
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Tất cả các ngành học
 • Sau khi nhập học
 • 10,000 AUD/ năm
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Tất cả các ngành học
 • Sau khi nhập học

Học bổng Destination Award là một trong những học bổng được nhiều Du học sinh ưa chuộng. Úc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên toàn cầu với các trường Đại học thuộc top đầu thế giới, vậy nên xứ sở chuột túi này đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của sinh viên khi bắt đầu hành trình du học. Nổi tiếng “hào phóng” trong việc cung cấp các học bổng hỗ trợ tài chính, Chính phủ Úc và các trường Đại học đưa ra cho du học sinh khá nhiều lựa chọn, trong đó có học bổng Destination Award. Vậy làm thế nào để xin được những điều cần lưu ý khi nộp đơn xin học bổng này là gì?

Tổng quan về học bổng Destination Award

Về chương trình Destination Award

Destination Award là chương trình học bổng mới của Chính phủ Úc với mục đích cung cấp hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên học tập tại các vùng sâu, vùng xa ở Úc. Từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững trong giáo dục của các trường Đại học tại xứ sở chuột túi. Chương trình cung cấp cho sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế cơ hội được tham gia đào tạo học tập, nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống ở Úc.

Về học bổng Destination Award

Chương trình học bổng Destination Award sẽ được phân bổ cho các trường đáp ứng đủ điều kiện về quản lý và thúc đẩy quá trình học tập cho sinh viên trong các khu vực hẻo lánh ở Úc. Học bổng được trao tặng nhằm hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt cho những du học sinh đáp ứng đủ các điều kiện của chương trình và  có nguyện vọng học tập tại các trường đại học và cao đẳng.

Giá trị học bổng

15,000 AUD/năm

Chính phủ Úc đang cung cấp khoảng 16.960.000 AUD với thời gian lên đến 4 năm cho chương trình Destination Award giai đoạn 2020-2024. Các khoản tài trợ có sẵn sẽ được hỗ trợ cho sinh viên bắt đầu trong năm học 2021. Học bổng sẽ được trao cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước miễn là bạn đáp ứng được điều kiện được nhận học bổng.

 • Mỗi học sinh, sinh viên tham gia học tập sẽ được hỗ trợ 7,500 AUD/6 tháng (15,000 AUD/năm) chi phí học bổng. 
 • 750 AUD/ 6 tháng ( 1,500 AUD/năm) cho học sinh trong diện miễn giảm, khuyến khích.

Chương trình học áp dụng

Học bổng được trao cho sinh viên theo học chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Cử nhân danh dự (Bachelor Honor Degree), các chương trình Sau Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. 

Điều kiện nhận học bổng

Để nhận được học bổng Destination Award với tư cách sinh viên quốc tế bạn cần phải đăng ký học khóa học tại một trường đại học có đủ tiêu chuẩn trao tặng học bổng này tại Úc. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký xin học bổng khi học tập tại các trường đại học nằm trong khu vực vùng sâu vùng xa theo tiêu chuẩn thống kê của Cục Địa lý Úc. Bạn có thể nộp đơn cho tối đa 20 trường đại học nằm trong các khu vực đạt tiêu chuẩn thống kê. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khu vực, trường học được nhận học bổng, hãy truy cập website của cục Thống Kê Úc về Cấu trúc, Tiêu chuẩn và địa lý Thống kê. 

Quy trình nộp hồ sơ

Trước khi nộp đơn ứng tuyển học bổng Destination Australia, bạn phải đọc và hiểu các hướng dẫn, điều khoản và điều kiện thỏa thuận tài trợ. Các tài liệu này có thể tìm thấy trên các trang web của trường và nơi cung cấp học bổng. 

Nếu có nhiều hơn một mẫu đơn đăng ký được nộp, chỉ có một mẫu đơn nộp mới nhất được chấp nhận. Để nộp đơn bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại các trang web của trường hoặc tại nơi cung cấp học bổng
 • Cung cấp tất cả các thông tin được yêu cầu bao gồm các tài liệu cần thiết.
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và tiêu chí đánh giá khi tham gia nhận học bổng
 • Nộp đơn đăng ký trước ngày hạn chót

Các mẫu đơn được gửi đến bằng fax hoặc thư từ đều không được chấp nhận. Mẫu đơn phải có đầy đủ thông tin và đảm bảo độ chính xác. Bạn không thể thay đổi sau ngày đóng đơn và sẽ được yêu cầu bổ sung thêm thông tin hoặc không nếu trong quá trình xét duyệt xảy ra thiếu sót. Cuối cùng, bạn nên giữ tất cả các bản sao sau khi nộp và sẽ nhận được thông báo xác nhận sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục.

Có thể bạn quan tâm

Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards Scholarship

Học bổng chính phủ Úc Australia Awards tài trợ 100% học phí dành cho sinh viên bậc thạc sĩ ở một số chuyên ngành nhất định.

Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence từ WSU

Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence từ Đại học Western Sydney hỗ trợ 50% học phí cho các ứng viên bậc cử nhân Đại học.

Học bổng Vietnam Bursary từ đại học Wollongong

Học bổng Vietnam Bursary từ trường Đại học Wollongong hỗ trợ 10% đến 20% học phí cho sinh viên Việt Nam

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500