Học bổng International Bursary cho sinh viên Việt Nam từ Đại học Waikato
 1. Trang chủ
 2. Học bổng Du học New Zealand
 3. Học bổng International Bursary cho sinh viên...

Học bổng International Bursary cho sinh viên Việt Nam từ Đại học Waikato

Học bổng International Bursary trị giá lên đến $50,000 cho sinh viên Việt Nam từ Đại học Waikato
 • Lên đến $5,000
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Tất cả các ngành học tại Đại học Waikato
 • Sau khi nhập học
 • Lên đến $5,000
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Tất cả các ngành học tại Đại học Waikato
 • Sau khi nhập học

Tổng quan

Học bổng du học New Zealand - Về Đại học Waikato

Nằm trong danh sách top 8 trường Đại học công lập xuất sắc nhất tại New Zealand, Đại học Waikato từ lâu đã là một lựa chọn vô cùng sáng giá đối với du học sinh quốc tế khi đến với xứ sở kiwi. Bởi bên cạnh những bước phát triển linh hoạt và tiên tiến, Đại học Waikato còn cung cấp rất nhiều suất học bổng du học New Zealand vô cùng giá trị để thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới và học bổng du học New Zealand International Bursary for Vietnamese Students chính là phần hỗ trợ nhà trường ưu ái dành riêng cho du học sinh Việt Nam. 

Học bổng du học New Zealand - International Bursary

Giữa vô vàn những suất học bổng du học New Zealand với tỉ lệ chọi vô cùng cao khi du học sinh từ tất cả các nước phải cạnh tranh với nhau vô cùng khốc liệt, Đại học Waikato đã vô cùng ưu ái khi trao tặng một suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam mang tên International Bursary. Với tỉ lệ chọi thấp hơn hẳn và những yêu cầu xét duyệt cũng có phần “dễ thở” hơn, International Bursary for Vietnamese chắc chắn là một suất học bổng du học New Zealand sinh viên Việt Nam không thể bỏ qua. 

Giá trị học bổng

Lên đến $5,000

Tổng giá trị của suất học bổng du học New Zealand lên đến $5,000 và sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí của sinh viên sau hạn rút đơn bậc Cử nhân và 2 tuần sau ngày nhập học bậc Thạc sĩ. Giá trị của mức học bổng sẽ được dựa trên những yếu tố như: tổng học phí, điểm số, nhu cầu tài chính, số tín chỉ, số lượng ứng viện và thời hạn nộp đơn xét tuyển.

Chương trình học áp dụng

Suất học bổng du học New Zealand – International Bursary sẽ áp dụng được cho sinh viên năm nhất – học toàn thời gian (120-180 điểm) bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Đại học Waikato.

Điều kiện nhận học bổng

Suất học bổng du học New Zealand – International Bursary sẽ được trao cho các tân sinh viên Đại học Waikato sở hữu: 

 1. Điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên
 2. Đạt đủ các tiêu chí đầu vào và đã nhận được thư mời nhập học từ Đại học Waikato

Ngoài ra, ứng viên cũng cần chú ý những điều kiện khác liên quan đến suất học bổng New Zealand International Bursary như: 

 • Suất học bổng du học New Zealand International Bursary sẽ không được cộng dồn với bất kỳ học bổng hoặc giải thưởng tài trợ học phí – chi phí ăn ở nào khác do Đại học Waikato cấp hay bất kỳ suất học bổng Giáo dục New Zealand nào.
 • Ứng viên sẽ phải đăng ký nhập học 2 học kỳ ngay sau khi đạt đủ điều kiện và được cấp suất học bổng du học New Zealand International Bursary.
 • Nếu ứng viên xin rút bất kỳ giấy chứng nhận – bằng cấp nào mà không bổ sung đầy đủ sau đó để duy trì học tập toàn thời gian tại Đại học Waikato trong thời gian hưởng học bổng, ứng viên sẽ phải hoàn trả đầy đủ giá trị hiện kim suất học bổng du học New Zealand International Bursary.
 • Một sinh viên rút khỏi trường Đại học có thể (theo các quy định của Quy định về Học phí) xin hoàn lại phí ghi danh đã nộp mà không được Bursary đài thọ. Tuy nhiên, Bursary không được hoàn lại cho học sinh trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Ứng viên phải theo học toàn thời gian tại Đại học Waikato trong thời hạn nhận học bổng du học New Zealand International Bursary.
 • Khi chấp nhận suất học bổng du học New Zealand International Bursary, sinh viên sẽ được coi là đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều kiện – chính sách của học bổng.
 • Để đủ điều kiện nhận học bổng du học New Zealand International Bursary, ứng viên không được nhập học tại Đại học Waikato thông qua cơ quan tài trợ hoặc thỏa thuận Bảo đảm Tín dụng Du học hoặc thông qua chương trình trao đổi sinh viên.
 • Sinh viên nhận học bổng du học New Zealand International Bursary cam kết sẽ tham gia bất kỳ hoạt động quảng cáo và sự kiện (nếu có) do Đại học Waikato tổ chức trong thời hạn nhận học bổng.
 • Suất học bổng du học New Zealand International Bursary sẽ do chính Văn phòng Quốc tế đề cử qua email Scholarship@waikato.ac.nz. Quá trình xét duyệt và trao học bổng sẽ bắt đầu sau khi thành viên của Hội đồng nhận được đề cử và xác nhận nhà trường có thể chi trả toàn bộ giá trị học bổng.
Giảng đường tại Campus Bursary Đại học Waikato, Nguồn: Đại học Waikato

Quy trình nộp hồ sơ

Sinh viên sẽ không cần phải nộp đơn xét tuyển học bổng, những sinh viên đạt đủ tiêu chuẩn sẽ được nhà trường chủ động xét tuyển và cấp các suất học bổng du học New Zealand phù hợp.

Suất học bổng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí và sinh viên sẽ không được chuyển nhượng suất học bổng du học New Zealand này.

Nộp hồ sơ ngay

Có thể bạn quan tâm

Học bổng Victoria University of Wellington Study Abroad từ Đại học Victoria (New Zealand)

Đại học Victoria dành tặng học bổng Học bổng Victoria University of Wellington Study Abroad Scholarship với giá trị lên đến NZD $1,000.

Học bổng International Excellence Scholarships từ đại học Waikato

Đại học Wollongong tài trợ 20% - 30% học phí cho ứng viên cử nhân đại học

Học bổng Tauranga Bursary từ Đại học Waikato

Đại học Waikato tài trợ học phí lên đến $10,000 cho sinh viên quốc tế tại campus Tauranga Bursary cho hệ học Đại học và Sau đại học

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500