Học bổng du học Úc

Học bổng du học Úc

  1. Trang chủ
  2. Du học Úc
  3. Học bổng du học Úc

Nuôi dưỡng ước mơ du học tại Úc ngay từ bây giờ!

700N+

Sinh viên quốc tế

10+

Đại học Top 1% thế giới

50+

Học bổng Du học Úc

Học bổng du học Úc hiện nay có rất nhiều các loại nhằm hỗ trợ cho tài chính của sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại quốc gia này.

Các loại học bổng du học Úc được cung cấp bởi Chính Phủ Úc, các tổ chức giáo dục công lập và tư nhân, và một số các tổ chức cộng đồng khác. Bạn có thể tự tìm kiếm học bổng hỗ trợ cho tài chính của mình khi bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà học bổng yêu cầu.

Học bổng dành cho du học sinh tại Úc

Có nhiều chương trình và học bổng dành cho du học sinh tại Úc.

Tất cả các tiêu chí và yêu cầu cho học bổng du học Úc bao gồm cả học bổng toàn phần đều được đưa ra thông qua các đơn vị trao tặng học bổng. Các chương trình học bổng du học Úc lớn dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Học bổng Australia Award

Mục đích của học bổng Australia Award là tăng cường kiến thức, liên kết giáo dục và củng cố mối quan hệ bền vững giữa Australia và các nước láng giềng thông qua các chương trình học bổng du học Úc mở rộng. Chương trình quy tụ các học bổng được cung cấp bởi các chính phủ như Bộ Ngoại giao (DFAT), Bộ Giáo dục và Trung Tâm Nghiên cứu Nông Nghiệp Quốc Tế Australia (ACIAR)

Học bổng Australia Award

Chương trình học bổng Destination Australia

Chương trình Destination Australia là chương trình học bổng mới của chính phủ Úc dành cho sinh viên trong nước và quốc tế theo học tại Úc. Chương trình có hơn 1000 suất học bổng để hỗ trợ cả sinh viên trong nước và quốc tế đang học tập tại các trường có cấp độ chứng chỉ IV trở lên. Mỗi năm, các cơ sở giáo dục đại học tại Úc có thể nộp đơn xin học bổng trị giá lên đến 15,000 đô la/sinh viên.

Chương trình học bổng Destination Australia

Chương trình Đào Tạo Nghiên cứu của Chính Phủ Úc (RTP)

Từ ngày 1/1/2017, chương trình Đào Tạo Nghiên cứu (RTP) đã thay thế chương trình Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế. Sinh viên có thể xem thêm về Chương trình đào tạo nghiên nghiên cứu tại trang WEB của Bộ Giáo dục. Đơn xin học bổng phải được nộp trực tiếp cho trường.

Học bổng Úc dành cho nữ giới tham gia nghiên cứu tại các nước APEC

Đây là học bổng dành cho các nhà nghiên cứu nữ đạt được thành tích cao đến từ các nền kinh tế APEC, bao gồm Việt Nam, mở ra cơ hội nghiên cứu, hợp tác với nhiều cơ sở nghiên cứu và giáo dục của Úc. Học bổng này hướng đến trao quyền kinh tế cho phụ nữ trong khu vực phát triển kinh tế APEC và nâng cao vị thế của nữ giới trong nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Học bổng của các trường Đại học Úc

Các trường của Úc thường xuyên cấp học bổng cho sinh viên quốc tế có đủ điều kiện nhận học bổng, dựa trên thành tích học tập. Sinh viên có thể liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường mà bạn đang theo học để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

Ai có thể xin học bổng du học Úc?

Tất cả các học bổng du học Úc trên đều mở rộng để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Nhiều học bổng mở cho sinh viên thuộc mọi quốc tịch trên thế giới, tuy nhiên các điều kiện học bổng do trường hoặc các tổ chức trao tặng học bổng đưa ra và các đơn xin học bổng đều phải được nộp trực tiếp cho các đơn vị này. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để nhận học bổng du học Úc hay không, hãy liên hệ với các tổ chức, đơn vị trao học bổng để biết thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500