Học bổng University Excellence Scholarship từ đại học Wollongong
 1. Trang chủ
 2. Học bổng Du học Úc
 3. Học bổng University Excellence Scholarship từ đại...

Học bổng University Excellence Scholarship từ đại học Wollongong

Học bổng University Excellence Scholarship giảm 30% học phí
 • Giảm 30% học phí
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Một số ngành học tại đại học Wollongong
 • Sau khi nhập học
 • Giảm 30% học phí
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Một số ngành học tại đại học Wollongong
 • Sau khi nhập học

Bên cạnh nền kinh tế phát triển đi kèm với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, Úc từ lâu đã nổi tiếng với số lượng lớn các trường đại học danh giá, trong đó có sự góp mặt từ đại học Wollongong. Vào năm 2021, Wollongong tự hào vì đã tiếp tục giữ vững vị thế trên ánh nhìn toàn cầu, vươn lên và nằm trong top 1% đại học trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2021).

Mỗi năm, đại học Wollongong cấp một số loại học bổng, nổi bật là “University Excellence Scholarships”. Vậy làm thế nào để đạt được, những điều cần lưu ý khi nộp đơn xin học bổng này là gì?

Tổng quan về học bổng University Excellence Scholarship

Về học bổng University Excellence

Chương trình học bổng University Excellence Scholarship là một loại học bổng không giới hạn số lượng, được cung cấp cho các sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt và thúc đẩy quá trình học tập cho sinh viên đáp ứng đủ điều kiện học bổng. 

Ưu điểm của loại học bổng này chính là bạn không cần phải nộp đơn xin học bổng mà chỉ cần đăng ký khóa học phù hợp theo điều kiện thì sẽ được tự động áp dụng.

Về trường Đại học Wollongong

ĐH Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Trường là một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo. UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng theo “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008” xếp hạng các trường đại học ở Úc.

Giá trị học bổng

Tài trợ 30% học phí
 • Mỗi học sinh, sinh viên tham gia học tập sẽ được hỗ trợ giảm 30% trên tổng học phí khi đăng ký đủ thời lượng tối thiểu của khóa học.
 • Học bổng chỉ áp dụng cho bậc Cử nhân với các khóa học tập trung những ngành có liên quan đến khối Kinh tế.

Chương trình học áp dụng

Học bổng chỉ áp dụng cho bậc Cử nhân với các khóa học tập trung những ngành có liên quan đến khối Kinh tế.

Điều kiện nhận học bổng

Để đủ điều kiện nhận học bổng, bạn phải đạt được những điều kiện sau:

 1. Bạn đã ghi danh vào một trong các khóa học cử nhân tổ chức bởi đại học của UOW vào năm 2021 (học tại campus ở Úc)
 2. Học bổng sẽ không áp dụng cho một số ngành sau: Điều dưỡng, Dinh dưỡng và Chế độ ăn dinh dưỡng, Khoa học Thể dục và Phục hồi chức năng, Giáo dục, Công tác Xã hội và Tâm lý
 3. Bạn là sinh viên quốc tế
 4. Bạn có kết quả xuất sắc ở một trong các điều kiện sau:
 • Trình độ trung học lớp 12 ở Úc hoặc bằng trung học quốc tế tương đương;
 • Hoàn thành chương trình Dự bị được Nhà trường chấp thuận để nhập học vào chương trình Cử nhân và được cung cấp tại một một trong các cơ sở giáo dục của UOW;
 • Văn bằng hoặc chương trình chuyển tiếp học thuật khác được Nhà trường chấp thuận để nhập học với miễn giảm tín chỉ từ một tổ chức mà UOW có hợp tác chính thức;
 • Các chương trình học thuật (bao gồm cả bằng Cử nhân) được Nhà trường chấp thuận để nhập học vào các bằng Cử nhân và được cung cấp tại một trong các cơ sở giáo dục của UOW.
 • Bạn không nhận bất kỳ học bổng, tài trợ, trợ cấp hoặc chiết khấu nào khác.

Quy trình nộp hồ sơ

University Excellence Scholarship là loại học bổng tự động, nghĩa là sau khi nộp hồ sơ xin học, hồ sơ bạn sẽ tự động được xem xét nhận học bổng, nếu thỏa điều kiện, bạn sẽ nhận được kết quả học bổng đi kèm cùng với thư mời nhập học.

Để tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện nhận học bổng, cách thức cũng như thông tin các chương trình học bổng khác, bạn hãy liên hệ với các tổ chức, đơn vị trao học bổng để biết thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards Scholarship

Học bổng chính phủ Úc Australia Awards tài trợ 100% học phí dành cho sinh viên bậc thạc sĩ ở một số chuyên ngành nhất định.

Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence từ WSU

Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence từ Đại học Western Sydney hỗ trợ 50% học phí cho các ứng viên bậc cử nhân Đại học.

Học bổng Vietnam Bursary từ đại học Wollongong

Học bổng Vietnam Bursary từ trường Đại học Wollongong hỗ trợ 10% đến 20% học phí cho sinh viên Việt Nam

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500