Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence từ WSU
 1. Trang chủ
 2. Học bổng Du học Úc
 3. Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence từ WSU

Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence từ WSU

Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence tài trợ 50% học phí cho sinh viên quốc tế từ đại học Western Sydney Úc
 • 50% học phí
 • Cử nhân đại học
 • Tất cả các ngành tại đại học Western Sedney
 • Sau khi nhập học
 • 50% học phí
 • Cử nhân đại học
 • Tất cả các ngành tại đại học Western Sedney
 • Sau khi nhập học

Tổng quan

Về học bổng Úc Vice-Chancellor's Academic Excellence

Không chỉ cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học được biên soạn các chuyên gia đầu ngành, Đại học Western Sydney còn rất hào phóng với hàng loạt các hạng mục học bổng Úc dành riêng cho sinh viên quốc tế. Trong số đó, học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence chắc chắn là một trong những suất học bổng Úc hấp dẫn nhất mà các tân du học sinh không thể bỏ qua khi chi trả 50% học phí và ứng viên có thể duy trì mức hỗ trợ học phí suốt 3 năm học tại trường. 

Về Đại học Western Sydney Úc

Lọt top 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education, Đại học Western Sydney từ lâu đã được đông đảo du học sinh biết đến với các suất học bổng Úc hấp dẫn và chất lượng giảng dạy vô cùng vượt trội. Tuy là một đại học “trẻ” với tuổi đời dưới 50 năm, Đại học Western Sydney một lần nữa lại thể hiện vị thế của mình khi xuất sắc thuộc top 1.2% những đại học tốt nhất thế giới năm 2020 và với những tiềm năng ấy, Đại học Western Sydney chắc chắn là một điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho du học sinh nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

Giá trị học bổng Úc Vice-Chancellor’s Academic Excellence

50% học phí

Học bổng Úc Vice-Chancellor’s Academic Excellence có giá trị tương đương 50% tổng học phí của một sinh viên học toàn thời gian và suất học bổng này có thể được áp dụng tối đa 3 năm học nếu ứng viên đạt đủ những điều kiện duy trì. 

Tuy nhiên, sinh viên cần nắm rõ rằng suất học bổng Úc Vice-Chancellor’s Academic Excellence thuộc loại Tuition Fee Waiver – những suất học bổng chỉ hỗ trợ một phần học phí và sinh viên sẽ phải hoàn thành phần phí còn lại, cũng như tự túc các chi phí ăn ở, di chuyển hoặc bảo hiểm 

Chương trình học áp dụng

Suất học bổng Úc Vice-Chancellor’s Academic Excellence là món quà Đại học Western Sydney dành cho mọi sinh viên quốc tế nhập học các chuyên ngành bậc Cử nhân nhà trường đã đăng ký với Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students (CRICOS) – Cơ Sở Giáo Dục và Khóa Học Liên Bang cho Du Học Sinh (ngoại trừ ngành Bác sĩ). 

Điều kiện nhận học bổng

Điều kiện nhận học bổng Úc Vice-Chancellor’s Academic Excellence: 

 • Tất cả các tân sinh viên quốc tế nhập học niên khóa 2021 – 2024
 • Sinh viên quốc tế nhập vào các năm trước cũng sẽ được nhà trường chủ động xét duyệt những mức học bổng khác nhau phù hợp với từng trường hợp mà không yêu cầu sinh viên phải nộp đơn ứng tuyển học bổng.

Riêng đối với suất học bổng Úc Vice-Chancellor’s Academic Excellence, ứng viên sẽ phải đạt những yêu cầu sau:

 • Hoàn thành và nộp đầy đủ đơn xin nhập học ít nhất 2 tháng trước ngày bắt đầu khóa học.
 • Là sinh viên quốc tế và không sở hữu quốc tịch Úc, New Zealand hay là cư dân thường trú tại Úc. Nếu tình trạng visa của ứng viên chuyển sang 1 trong các tình trạng kể trên, học bổng sẽ không được tiếp tục.
 • Nhập học một chuyên ngành mới vào năm 2021.
 • Đã nhận thư mời nhập học từ Đại học Western Sydney.
 • Thỏa mãn những yêu cầu đầu vào của suất học bổng, ví dụ như đạt ATAR tối thiểu 90 hoặc tương đương ở cấp Trung học phổ thông.
 • Thỏa mãn tất cả yêu cầu đầu vào của nhà trường và xác nhận nhập học trước kỳ hạn được đưa ra.

Ứng viên sẽ không thể nhận suất học bổng Úc Vice-Chancellor’s Academic Excellence nếu:

 • Sở hữu quốc tịch Úc, New Zealand hoặc là cư dân thường trú tại Úc
 • Hiện đang là du học sinh hoặc sinh viên trao đổi đến Đại học Western Sydney
 • Hiện đang theo học tại Đại học Western Sydney và nộp đơn xin học bổng cho chương trình học hiện tại của mình
 • Không nộp đơn nhập học hoặc xác nhận nhập học tại Đại học Western Sydney trước thời hạn
 • Nộp đơn nhập học một chương trình tại cơ sở Thành phố Sydney
 • Đã nhận các suất học bổng Úc bán phần – toàn phần từ các Đại học hoặc tổ chức khác để học tập tại Đại học Western Sydney

Quy trình nộp hồ sơ

Sinh viên nhận Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence
Sinh viên Đại học Western Sydney

Quy trình nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng Úc 

Ứng viên sẽ không cần phải hoàn thành đơn xin học bổng, tất cả tân sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được nhà trường chủ động xét duyệt và cấp các suất học bổng. 

Quy trình xét duyệt hồ sơ ứng tuyển học bổng Úc

Quá trình xét duyệt học bổng Úc sẽ được tổ chức bởi hội đồng tại nhà trường 2 lần một năm. Ứng viên sẽ được yêu cầu để trình bày về ý nghĩa của suất học bổng này với con đường học tập và sự nghiệp của mình trong tương lai. Ứng viên sau đó sẽ được xếp hạng theo các tiêu chí có sẵn bởi các thành viên hội đồng và các sinh viên thành công nhận suất học bổng sẽ được nhà trường thông báo qua email.

Thời hạn nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng Úc

Các suất học bổng Úc sẽ nhận đơn ứng tuyển đến khi đạt chỉ tiêu và mỗi kỳ nhập học sẽ có số lượng suất học bổng giới hạn. Bởi lẽ đó, ứng viên nên hoàn thành thủ tục nhập học ít nhất 2 tháng trước kỳ nhập học đã chọn. 

Ngoài ra ứng viên nên nhận các suất học bổng được nhà trường trao càng sớm càng tốt để tránh sự thất vọng khi để lỡ mất cơ hội của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards Scholarship

Học bổng chính phủ Úc Australia Awards tài trợ 100% học phí dành cho sinh viên bậc thạc sĩ ở một số chuyên ngành nhất định.

Học bổng Vietnam Bursary từ đại học Wollongong

Học bổng Vietnam Bursary từ trường Đại học Wollongong hỗ trợ 10% đến 20% học phí cho sinh viên Việt Nam

Học bổng University Excellence Scholarship từ đại học Wollongong

Học bổng University Excellence Scholarship từ trường Đại học Wollongong tài trợ 20% - 30% học phí cho ứng viên cử nhân đại học

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500