Học bổng Vietnam Bursary từ đại học Wollongong
 1. Trang chủ
 2. Học bổng Du học Úc
 3. Học bổng Vietnam Bursary từ đại học...

Học bổng Vietnam Bursary từ đại học Wollongong

Học bổng Vietnam Bursary tài trợ 10%-20% học phí
 • TÀI TRỢ ĐẾN 20% HỌC PHÍ
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Một số ngành học tại đại học Wollongong
 • Sau khi nhập học
 • TÀI TRỢ ĐẾN 20% HỌC PHÍ
 • Cử nhân đại học, Thạc sĩ
 • Một số ngành học tại đại học Wollongong
 • Sau khi nhập học

Bên cạnh nền kinh tế phát triển đi kèm với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, Úc từ lâu đã nổi tiếng với số lượng lớn các trường đại học danh giá, trong đó có sự góp mặt từ đại học Wollongong. Vào năm 2021, Wollongong tự hào vì đã tiếp tục giữ vững vị thế trên ánh nhìn toàn cầu, vươn lên và nằm trong top 1% đại học trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2021).

Mỗi năm, đại học Wollongong cấp một số loại học bổng, nổi bật là “University Excellence Scholarships”. Vậy làm thế nào để đạt được, những điều cần lưu ý khi nộp đơn xin học bổng này là gì?

Tổng quan về học bổng Vietnam Bursary

Về học bổng Vietnam Bursary

Chương trình học bổng Vietnam Bursary là một loại học bổng không giới hạn số lượng, được cung cấp dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhằm hỗ trợ tài chính và thúc đẩy quá trình học tập.

Chính vì thế, ưu điểm của loại học bổng này chính là bạn không cần phải nộp đơn xin học bổng mà chỉ cần đăng ký khóa học phù hợp theo điều kiện thì sẽ được tự động áp dụng.

Về đại học Wollongong

ĐH Wollongong  được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Trường là một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo. UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng theo “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008” xếp hạng các trường đại học ở Úc.

Giá trị học bổng

TÀI TRỢ 10-20% HỌC PHÍ

Mỗi học sinh, sinh viên tham gia học tập sẽ được hỗ trợ giảm

 • 10% trên tổng học phí khi apply chương trình Cử nhân
 • 20% với chương trình Thạc sĩ/ Sau đại học.

Chương trình học áp dụng

Học bổng áp dụng cho cả 2 bậc học Cử nhân và Thạc sĩ với các khóa học tập trung những ngành có liên quan đến khối Khoa học – Xã hội

Điều kiện nhận học bổng

Sinh viên có quốc tịch Việt Nam sẽ được tự động áp dụng học bổng Vietnam Bursary khi đăng ký vào các ngành thỏa điều kiện, cụ thể là:

 • Chương trình CỬ NHÂN được áp dụng mức giảm 10% với các ngành như: Khoa học máy tính, nghệ thuật sáng tạo, công nghệ thông tin, nghiên cứu Quốc tế,…
 • Chương trình THẠC SĨ  được áp dụng mức giảm 20% với các ngành như: Khoa học máy tính, giáo dục, công nghệ thông tin,…

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Quy trình nộp hồ sơ

Vietnam Bursary là loại học bổng tự động, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, sau khi nộp hồ sơ xin học, hồ sơ bạn sẽ tự động được xem xét nhận học bổng, bạn sẽ nhận được kết quả học bổng đi kèm cùng với thư mời nhập học.

Để tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện chi tiết nhận học bổng, cách thức cũng như thông tin các chương trình học bổng khác, bạn hãy liên hệ với các tổ chức, đơn vị trao học bổng để biết thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Học bổng chính phủ (Úc) Australia Awards Scholarship

Học bổng chính phủ Úc Australia Awards tài trợ 100% học phí dành cho sinh viên bậc thạc sĩ ở một số chuyên ngành nhất định.

Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence từ WSU

Học bổng Vice-Chancellor's Academic Excellence từ Đại học Western Sydney hỗ trợ 50% học phí cho các ứng viên bậc cử nhân Đại học.

Học bổng University Excellence Scholarship từ đại học Wollongong

Học bổng University Excellence Scholarship từ trường Đại học Wollongong tài trợ 20% - 30% học phí cho ứng viên cử nhân đại học

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500