Chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS

 1. Trang chủ
 2. Chứng chỉ IELTS

IELTS là kỳ thi bắt buộc đối với sinh viên quốc tế đang cân nhắc học tập hay làm việc tại quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ được hầu hết các điểm đến du học quen thuộc bới sinh viên như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand và Canada chấp nhận.

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS do đó trở thành yếu tố được quan tâm hàng đầu của tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Theo đó, kỳ thi IELTS chủ yếu đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh qua 4 kỹ năng:

Với số lượng bài thi IELTS đã tăng lên mức kỷ lục mỗi năm, chứng chỉ này đã dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Khi có điểm IELTS du học đạt chuẩn, bạn sẽ tự tin hơn khi học tập bởi IELTS được chấp nhận trong 100% các trường đại học ở Anh và Úc, thêm vào đó là 3.400 học viện ở Mỹ và hàng ngàn học viện ở các nước nói tiếng Anh.

  Cấu trúc đề thi IELTS chi tiết

  Việc nắm rõ cấu trúc bài thi IELTS rất quan trọng. KFO hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn cấu trúc và nội dung từng phần nhé.

  So Sánh: Sự khác biệt giữa IELTS và TOEFL iBT

  Chứng chỉ IELTS và TOEFL được công nhận trên toàn cầu. Bài viết này sẽ giới thiệu những điểm khác biệt của hai kỳ thi này.

  Những điều bạn cần biết về chứng chỉ IELTS

  KFO sẽ giải đáp các thắc mắc về chứng chỉ IELTS, hình thức, lệ phí, địa điểm thi và vì sao nên thi IELTS.

  Thang điểm IELTS và cách tính điểm cho 4 kỹ năng chuẩn

  IELTS là hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế. Bài viết này sẽ nói về cách tính điểm tổng và thang điểm IELTS nhé.