1. Trang chủ
  2. Du học New Zealand
  3. Ngành học
  4. Du học New Zealand nên lựa chọn...

Du học New Zealand nên lựa chọn ngành học gì?

Lựa chọn ngành học và quốc gia du học phù hợp với bản thân đòi hỏi sinh viên phải tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị sẵn sàng cả về mặt tài chính và sức khỏe trước khi quyết định du học.

Trong những năm gần đây, New Zealand được xem là cường quốc du học với những trường đại học đều thuộc Top đầu Thế giới. Ngày càng có nhiều sinh viên chọn New Zealand làm điểm đến du học hơn các quốc gia khác. Nếu bạn cũng có mong muốn du học New Zealand, một số ngành học dưới đây bạn nên cân nhắc và lựa chọn:

1. Business (Kinh doanh)

Các khóa học kinh doanh tại New Zealand tập trung vào việc dạy sinh viên tư duy phản biện, phân tích, xác định vấn đề và đưa ra các giải pháp khả thi và sáng tạo. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các hoạt động và sự kiện khác nhau không giới hạn trong bốn bức tường của lớp học, điều này sẽ giúp bqjn hiểu biết thực tế về thế giới kinh doanh.

2. Engineer (Kỹ thuật)

Khóa học kỹ thuật tại các trường đại học ở New Zealand cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có diện tích nhỏ cho phép giáo viên dành sự quan tâm đến từng sinh viên trong lớp. Đồng thời, các trường đại học ở New Zealand cũng được trang bị nhiều cơ sở hạ tầng công nghệ cao dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu.

3. Du lịch

Khóa học du lịch được cung cấp tại New Zealand không chỉ tập trung vào khía cạnh lý thuyết mà còn giải quyết những diễn biến hiện tại trong ngành và đào tạo sinh viên theo chuẩn quốc tế và phù hợp với bối cảnh quốc gia.

4. Quản trị khách sạn

Bên cạnh du lịch, Quản trị Khách sạn cũng là một ngành đang phát triển nhanh chóng tại New Zealand. Chương trình Quản lý Khách sạn tại New Zealand cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm và kiến ​​thức thực tế trong ngành, giúp sinh viên tự tin bước vào thế giới thực

5. Công nghệ thông tin (IT)

Các trường đại học ở New Zealand đào tạo ngành Công nghệ thông tin cung cấp cho sinh viên đội ngũ giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất tốt, thiết bị hiện đại nhằm đem đến trải nghiệm học tập hoàn hảo cho sinh viên. Tại đây, sinh viên sẽ được học và phát triển nhiều kỹ năng cần thiết và hiệu quả như tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, tính linh hoạt, quản lý thời gian, phối hợp nhóm, phù hợp để áp dụng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.