1. Trang chủ
  2. Du học New Zealand
  3. Ngành học
  4. Có nên du học ngành Marketing tại...

Có nên du học ngành Marketing tại New Zealand?

Marketing, đặc biệt là Marketing kỹ thuật số là lĩnh vực rất phổ biến và không ngừng phát triển. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nói Marketing là một trong những chức năng quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Trên thực tế, Marketing giúp các công ty tìm thấy khách hàng tiềm năng và giúp người tiêu dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Đối với tất cả những sinh viên đang có mục tiêu và kế hoạch làm việc trong ngành Marketing, đặc biệt là Digital Marketing, thì các chương trình học tại trường Đại học Waikato ở New Zealand sẽ cung cấp cho bạn một nền giáo dục chất lượng về Marketing và các lĩnh vực Kinh doanh dưới góc nhìn của Kỹ thuật số.

Hiện tại, đại học Waikato cung cấp một số chương trình kinh doanh tập trung vào Kỹ thuật số, và các ngành Marketing bắt kịp xu hướng quốc tế như Digital Business và Marketing. Đây là những ngành học lý tưởng cho sinh viên đang tìm kiếm một ngành học là giao thoa giữa Công nghệ thông tin và kinh doanh. Bạn sẽ học được nhiều loại công nghệ kinh doanh điện tử và Marketing kỹ thuật số khi tham gia các khóa học tại trường.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng quản lý, kinh doanh và công nghệ thông tin sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong kinh doanh và Marketing hiện đại. Bạn sẽ có được kiến ​​thức về phân tích dữ liệu, nghiên cứu UX, quản lý và quản lý dự án, v.v.

Các chương trình không chỉ bao gồm Digital Marketing mà sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn trong các môn học về Công nghệ thông tin, chẳng hạn như: công nghệ đám mây, hệ thống thông tin và bảo mật, lập trình, v.v. Sinh viên cũng sẽ học cách tư duy chiến lược, giải quyết các vấn đề kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, xử lý và hình dung các big data. Khóa học cũng bao gồm một dự án từ nhà tuyển dụng, chắc chắn sẽ hữu ích cho sự nghiệp công việc trong tương lai của các bạn.

Nếu bạn là một người đam mê sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những thứ mới mẻ thì các ngành học về Marketing, đặc biệt là Marketing kỹ thuật số tại Đại học Waikato, New Zealand sẽ rất thích hợp với bạn.