1. Trang chủ
  2. Video
  3. Những số liệu tổng quan Đại học...

Những số liệu tổng quan Đại học Wollongong

Đại học Wollongong  được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Bên cạnh nền kinh tế phát triển đi kèm với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, Úc từ lâu đã nổi tiếng với số lượng lớn các trường đại học danh giá, trong đó có sự góp mặt từ đại học Wollongong. Vào năm 2021, Wollongong tự hào vì đã tiếp tục giữ vững vị thế trên ánh nhìn toàn cầu, vươn lên và nằm trong top 1% đại học trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2021).

Trường là một trong 2 trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo. UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng theo “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008” xếp hạng các trường đại học ở Úc.

Trong video này, KFO đã thống kê những số liệu tổng quan và kết quả nổi bật của trường Đại học Wollongong. Các bạn cùng xem qua nhé!

 

Hỏi đáp

0/150

By commenting you accept the Privacy Policy

0/1500