1. Trang chủ
  2. Du học Úc
  3. Trường học
  4. Có những thay đổi nào về phương...

Có những thay đổi nào về phương thức dạy học trong mùa dịch?

Bạn vẫn có thể tham gia bất kỳ kỳ thi hoặc bài kiểm tra nào cần thiết để đơn đăng ký của bạn được chấp nhận chứ? Hay trường Đại học mà bạn đã chọn liệu còn nhận đơn đăng ký quốc tế không? Du học sinh sẽ phải học trực tuyến sau này hay học tại trường?

Tại thời điểm bất ổn toàn cầu này, nhiều Du học sinh sẽ lo lắng và băn khoăn rằng liệu đơn nhập học vào đại học của mình có bị ảnh hưởng hay không và nhà trường sẽ có thay đổi gì mới trong phương thức dạy học trong mùa dịch.

Để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ bạn, chiakhoaduhoc.com đã tổng hợp phản hồi của một số trường đại học hàng đầu tại Úc để tìm hiểu kế hoạch của họ trong việc xử lý các đơn xin nhập học hiện tại và sau này. 

Chương trình Early Entry Programs cho Lớp 11 và 12 hiện đang mở để hỗ trợ các bạn học sinh tương lai. Tại trường Đại học Macquarie, chương trình MQ Student Success Support Package cũng đã được ra mắt, mở rộng phạm vi hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên.

Macquarie University

Tất cả các chuyến đi tham quan trường đại học trong nước và quốc tế cũng như các sự kiện không cần thiết của trường đã bị cấm trước ngày 16 tháng 5 và được quyết định sẽ được xem xét định kỳ. Chính phủ cũng đã ban lệnh cấm người dân du lịch nước ngoài.

Western Sydney University

Thời gian biểu năm 2021 sẽ cung cấp phương pháp học song song, kết hợp giữa học trực tiếp và học kỹ thuật số. Nhà trường rất khuyến khích sinh viên tham gia học trực tiếp tại trường khi nhận được thông báo.

Nếu bạn không thể đến trường hoặc đang học trực tuyến từ quê nhà, các lớp học và nội dung khóa học của bạn sẽ được truyền tải trực tuyến thông qua các nền tảng giảng dạy trực tuyến tương tác cho phép bạn tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp.