1. Trang chủ
  2. Du học New Zealand
  3. Visa New Zealand
  4. Rớt Visa Du học New Zealand nhiều...

Rớt Visa Du học New Zealand nhiều lần có xin lại được không?

Vì lý do nào đó, nếu đơn xin thị thực du học New Zealand của bạn bị từ chối, bạn luôn có thể xin thị thực lại một lần nữa. Thế nhưng, nếu Visa bị từ chối nhiều lần có thể làm giảm khả năng đậu vào trong những lần sau. Vì vậy, Chiakhoaduhoc khuyến khích bạn tham khảo những cách sau nếu lỡ chẳng may :

Hiểu lý do tại sao Visa du học bị từ chối, Khắc phục và Nộp lại

Nhiều sinh viên được cấp Thị thực Sinh viên du học New Zealand lần thứ hai vẫn có khả năng đậu dù những lần đầu bị từ chối. Bạn phải xác định và khắc phục những lý do có thể đã gây ra sự từ chối ban đầu. Nếu bạn đã có một cuộc phỏng vấn xin thị thực, bạn có thể hỏi nhân viên làm visa lý do bị từ chối. Trong trường hợp bạn không bắt buộc phải xuất hiện để phỏng vấn thì bạn sẽ nhận được một tài liệu nêu rõ lý do từ chối. Sau khi biết được lý do, bạn có thể tiến hành nộp lại đơn xin thị thực với khả năng đậu cao hơn vào lần sau.

Mặc dù quy trình cấp visa du học và các yêu cầu về hồ sơ xin visa đối với hầu hết các quốc gia đều giống nhau, nhưng lý do đằng sau việc bị từ chối có thể khác nhau ở từng quốc gia. Bạn có thể tham khảo lý do phổ biến bị rớt Visa khi xin đi du học New Zealand tại đây.

Kiểm tra lại hồ sơ xin visa của mình

Thông thường, lý do mà bạn bị Cơ quan Lãnh sự quán từ chối cấp visa bởi vì hồ sơ du học chưa minh bạch hoặc thiếu giấy tờ bắt buộc phải cung cấp như thư mời nhập học, hồ sơ chứng minh tài chính, chứng chỉ tiếng Anh,…. Sinh viên nên cẩn thận xem các yêu cầu của trường đại học và yêu cầu hồ sơ cần có để xin visa sinh viên từ Chính phủ New Zealand, như vậy cơ hội đậu visa du học sẽ cao hơn rất nhiều.

Chìa khóa du học.