Chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ TOEFL

 1. Trang chủ
 2. Chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ TOEFL hiện nay rất quan trọng nếu bạn đang có dự định đi du học. Bài kiểm tra của TOEFL sẽ đánh giá năng lực của học sinh khi có kế hoạch du học tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

TOEFL là từ viết tắt của Test Of English as a Foreign Language – tạm dịch là bài thi kiểm tra Anh ngữ. Đây là bài thi chuẩn quốc tế được tổ chức nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh, được thiết kế bởi ETS ( Educational Testing Service – Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ).

Hiện nay, có hơn 5000 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên khắp thế giới sử dụng chứng chỉ TOEFL như là một tiêu chí tuyển sinh và xét học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Tương tự như chứng chỉ IELTS hay chứng chỉ PTE, TOEFL chủ yếu đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh qua 4 kỹ năng:

Chứng chỉ TOEFL du học

Có hai hình thức làm bài thi chứng chỉ TOEFL là TOEFL iBT trên máy tính có nối mạng và TOEFL PBT trên giấy chỉ dành cho những khu vực không có mạng. Tại Việt Nam, ở cả ba điểm thi Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh đều tổ chức thi ở hình thức TOEFL iBT với lệ phí là 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng)

  TOEFL Là gì? Tổng quan và Phân loại các bằng TOEFL

  Trong bài viết này, hãy cùng KFO tìm hiểu tổng quan về TOEFL, các loại bằng TOEFL và lý do tại sao chúng ta cần thi TOEFL nhé.

  Lệ phí thi TOEFL, và những lưu ý khác bạn cần biết

  Trong bài viết này, KFO sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổn về lệ phí thi TOEFL, các khoản phí và các chính sách hoàn tiền.

  Hướng dẫn cách Tra cứu điểm thi TOEFL iBT

  Bên cạnh việc ôn luyện, chúng ta cũng cần biết về các thủ tục liên quan. Ở bài viết này, KFO sẽ chỉ cách tra cứu điểm thi TOEFL.

  Cấu trúc đề thi TOEFL iBT chi tiết

  Hiện nay, bài thi TOEFL là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến. Bên cạnh về bài thi, sinh viên cần lưu ý những gì?

  Cách thức dự thi TOEFL và những điều cần lưu ý

  90% người dự thi TOEFL đã vào được trường Đại học. Cùng KFO tìm hiểu cách đăng ký thi và những điều cần lưu ý nhé.